We-mak social ecommerce logo

Giới thiệu We-mak

Mạng xã hội thương mại điện tử

We-mak là trang TMĐT mới nhất tham gia vào thị trường đăng tin mua bán, rao vặt ở Việt Nam. Mô hình của we-mak đi theo mạng xã hội thương mại điện tử, các thành viên tham gia, người mua, người bán có thể tương tác, trao đổi qua lại lẫn nhau. Người dùng có thể chia sẻ thông tin dựa trên trải nghiệm và đánh giá cá nhân.

Mua bán, trao đổi, và chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ thông tin

Mục đích đầu tiên của We-mak là cho phép người bán & người mua đăng bán, đặt mua sản phẩm, và kết nối mọi người lại với nhau, tạo thành một cộng đồng mua bán an toàn, lành mạnh và tiện lợi. Mặt khác, we-mak mong muốn xây dựng cộng đồng đánh giá, review, chia sẻ những nội dung giúp cho người mua và người bán có những thông tin tốt nhất để có thể đưa ra quyết định mua bán, trao đổi chính xác.

Danh mục đa dạng, phong phú

Với danh sách sản phẩm đa dạng, từ những món hàng gia dụng, hay vật dụng đơn giản thường ngày, tới các thiết bị như điện thoại, xe cộ, nhu yếu phẩm, văn phòng phẩm....mọi thứ, mọi tình trạng từ đồ sưu tầm, đồ cũ tới mới các bạn đều có thể đăng bán hoặc tìm thấy tại We-mak.
Tham gia vào We-mak ngay hôm nay để cùng nhau xây dựng một cộng đồng mua bán mới, nơi mà bạn có thể phát triển kinh doanh hoặc chia sẻ đam mê của mình với mọi người.
---